0914.966.446

codienphuhai@gmail.com

phuhai - tổng thầu cơ điện

Hào hứng hoạt động teambuilding – Mùa hè sôi động 2019 Phú Hải

17/03/2020    2905

Trong những ngày cuối tháng 7 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Đầu tư xây lắp và Thương mại Phú Hải đã tổ chức hoạt động team building đầy ý nghĩa tại thành phố biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) đầy thơ mộng dành cho tập thể cán bộ công nhân viên Công ty.


Hoạt động teambuilding được tổ chức tại bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) 


Trong nhiều năm qua, teambuilding đã trở thành hoạt động quen thuộc gắn liền với văn hóa phát triển của Công ty. Chương trình teambuilding năm nay diễn ra trong 2 ngày 1 đêm bao gồm các hoạt động trò chơi vận động trên bãi biển Sầm Sơn và đêm Gala dinner vô cùng sôi động với các màn trình diễn đặc sắc đến từ các đội chơi. Đây là cơ hội để Ban lãnh đạo Công ty và các thành viên thêm gắn kết, củng cố tinh thần đồng đội, tạo động lực phấn đấu cho công việc.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt từ phía Ban lãnh đạo và đội ngũ hậu cần cùng tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các team trong Công ty, chương trình teambuiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Tại bãi biển Sẩm Sơn lộng gió, các chiến binh Phú Hải được thỏa sức vui chơi, cười nói rôm rả với khẩu hiệu “ Làm hết sức-Chơi hết mình” cùng nhiều trò chơi mới lạ và thú vị như: “Tiếp sức đồng đội, Đồng hành tiến bướ, kéo co… Trên từng khuôn mặt của người tham gia, ai nấy đều khát khao chiến thắng làm cho không khí trở nên vô cùng sôi động.

Thật khó để quên bầu không khí náo nhiệt của bãi biển ngày hôm ấy. Mọi người như xích lại gần nhau hơn trong niềm vui sướng, tiếng reo hò cổ vũ vang vọng khắp nơi. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc năng nổ của nhân viên Phú Hải.

 

Công ty CP Đầu tư xây lắp và Thương mại Phú Hải luôn biết cách khích lệ CBNV phát huy khả năng sáng tạo, nâng cao tinh thần đóng góp ý tưởng để cải thiện năng suất, chất lượng dịch vụ cũng như môi trường làm việc tốt hơn bằng các hoạt động thiết thực và ý nghĩa như teambuilding.

 

 

 

Mời các bạn cùng nhìn lại những hình ảnh vui nhộn và đầy ý nghĩa này nhé!

 

Mai Phương