0914.966.446

codienphuhai@gmail.com

phuhai - tổng thầu cơ điện

Về chúng tôi

Phú Hải là nhà thầu chuyên thiết kế thi công hệ thống cơ điện công trình.

Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ, luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chuyên môn cao.

 

Mục tiêu hướng tới của công ty là trở thành nhà thầu cơ điện có dịch vụ và chuyên môn hàng đầu Việt Nam nên chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cung cấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Với kinh nghiệm và thế mạnh hiện có chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn

“Xây dựng Công ty Phú Hải trở thành công ty xây lắp cơ điện tầm cỡ quốc tế, hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp, phát triển bền vững, đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Sư mệnh

Công ty Phú Hải luôn hướng tới xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, có bản sắc văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp, tạo ra nhiều cơ hội thành công trong nghề nghiệp và gia tăng giá trị cuộc sống cho đội ngũ nhân viên.

sơ đồ tổ chức

Đội ngũ nhân sự

Tổng giám đốc

" Với kinh nghiệm & thế mạnh hiện có chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng "

Năng lực của chúng tôi

Năng lực nhân sự

Công ty TNHH PHÚ HẢI là tập thể với đội ngũ cán bộ trẻ, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển vững mạnh của công ty.

Nhân sự

255

PHÚ HẢI có đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, đã tiếp xúc với nhiều dự án lớn.

15

Kỹ sư cơ

12

Kỹ sư điện

35

Hệ đại học

220

Công nhân