0914.966.446

codienphuhai@gmail.com

phuhai - tổng thầu cơ điện

Hiệu suất của tháp giải nhiệt và những điều cần biết

14/07/2017    2546

Để đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng cũng như bảo trì thì phải đảm bảo về hiệu suất của tháp làm mát:

Về tốc độ dòng chảy và mực nước cùng với bầu ướt, nhiệt độ nước bơm nóng và nước lạnh là những yếu tố quan trọng trong hiệu suất tháp giải nhiệt. Nếu hiệu suất có tăng hoặc giảm trong tuổi thọ của tháp, đó là do nguyên nhân: Tải nhiệt đã giảm, lưu lượng nước đã giảm, sự khác biệt nhiệt độ nước vào, nước ra và bầu ướt đã giảm.

Việc bỏ sung hoặc loại bỏ các thiết bị ảnh hưởng đến tải nhiệt điều quan trọng là phải biết công suất hạn chế của tháp giải nhiệt. Không thể đạt đọc được nhiệt độ bình thường của một môi trường tại môi trường cụ thể vì điều kiện thờ tiết sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất của Tháp giải nhiệt.

Khi điều kiện thời tiết của các ngày khác nhau nên sử dụng để xác định mức trung bình và như thế sẽ tạo ra quyết định tốt nhất.

Việc bổ sung hoặc loại bỏ các thiết bị cũng ảnh hưởng đến tốc độ dòng chảy. Ngoài ra, tốc độ dòng chảy có thể bị ảnh hưởng bởi sự tắc nghẽn hoặc tắc nghẽn đường ống. Điều quan trọng là để giữ cho đường ống dẫn của bạn thoát khỏi của các mảnh vỡ và để đạt được sự xử lý nước tốt mà sẽ hạn chế tảo, bùn và canxi hình thành. Điều này cũng sẽ tăng tuổi thọ của tháp
Ngoài ra các bạn nên kiểm tra định kỳ khi tới kỳ thay filling tháp giải nhiệt, đầu phun tháp hay cánh quạt tháp. Việc kiểm tra định kỳ là quan trọng đối với tháp giải nhiệt vì thế cần lựa chọn nhà cung cấp có những dịch vụ hậu mãi uy tín như công ty Việt Phát, ngoài tháp giải nhiệt công ty còn cho thuê vận thăng lồng và bán vận thăng lồng với chất lượng đảm bảo an toàn uy tín với nhiều năm cung cấp.