0914.966.446

codienphuhai@gmail.com

phuhai - tổng thầu cơ điện

Khắc phục phòng bật điều hòa rò rỉ khí mát

14/07/2017    2645

Rò rỉ không khí, hoặc thâm nhiễm, xảy ra khi không khí bên ngoài đi vào một ngôi nhà không thể kiểm soát thông qua các vết nứt và khe hở. Đóng kín các vết nứt và khe hở trong nhà của bạn có thể làm giảm đáng kể chi phí sưởi ấm và làm mát bằng máy lạnh, đồng thời tạo ra một môi trường lành mạnh trong nhà.

 

Nhiều phòng bị rò rỉ khí và các vết nứt rất dễ tìm vì chúng rất dễ cảm thấy - các vị trí như xung quanh cửa sổ và cửa ra vào. Nhưng lỗ hở trong gác mái, tầng hầm, tầng lửng và những vấn đề khác lớn hơn. Đóng kín các rò rỉ này bằng cách bít, phun bọt , hoặc bịt sẽ có một tác động rất lớn vào việc cải thiện sự thoải mái của bạn và giảm hóa đơn tiền điện và chi phí sửa chữa bảo dưỡng điều hòa.

Nhiều khi phòng bị rò rỉ khí và bị nứt rất dễ tìm vì rất dễ cảm thấy

Chủ nhà thường lo ngại về việc ngôi nhà của họ quá chặt chẽ, tuy nhiên, điều này là rất khó xảy ra ở hầu hết các căn nhà cũ. Một số tiền nhất định  không khí trong lành là cần thiết cho chất lượng không khí trong nhà tốt và có những chi tiết kỹ thuật mà đặt số tiền tối thiểu của không khí trong lành cần thiết cho một ngôi nhà.

Nếu bạn đang quan tâm về cách chặt chẽ nhà của bạn, thuê một nhà thầu, có thể sử dụng các công cụ chẩn đoán để đo rò rỉ thực tế của ngôi nhà. Nếu nhà bạn quá chật, khuyến khích tạo không khí trong lành bằng cách lắp đặt hệ thống thông gió.

Sau khi bất kỳ dự án nhà kín, có hệ thống sưởi và làm mát kiểm tra kỹ thuật để đảm bảo rằng thiết bị của bạn đốt (khí đốt hoặc lò đốt dầu, máy nước nóng và máy sấy) được trút đúng. Để biết thêm thông tin về chất lượng không khí trong nhà (IAQ) các vấn đề liên quan đến nhà, chẳng hạn như an toàn cháy.