0914.966.446

codienphuhai@gmail.com

phuhai - tổng thầu cơ điện

Lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm

14/07/2017    2412

Các hệ thống điều hòa không khí trung tâm mà chúng tôi triển khai thiết kế và thi công lắp đặt:

  • Điều hòa không khí trung tâm VRV của Daikin
  • Hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF, City Multi của Mitsubishi, Toshiba.
  • Hệ thống Multi V của LG,..

 

Ngoài ra chúng tôi còn triển khai thi công:

  • Điều hòa không khí sử dụng nước lạnh Chiller loại giải nhiệt nước, giải nhiệt bằng gió của hãng Trane, McQuay (Daikin), Carrier, Hãng York ...
  • Điều hòa không khí loại Âm trần (Cassette), Giấu trần nối ống gió (Concealed), Điều hòa công nghiệp loại tủ đứng (Floor standing) thổi trực tiếp hay nối ống gió, điều hòa áp trần (Ceiling suspended) của các hãng Daikin, Mitsubishi, Hitachi, Toshiba, LG, Samsung, Midea, Trane ...

Ưu điểm khi thi công lắp đặt điều hòa trung tâm:

- Quy trình lắp đặt đơn giản

- Chế độ khử âm và khử bụi tốt

- Phù hợp với khu đông người do có lưu lượng gió lớn

- Thích hợp hầu hết với các địa điểm: phòng hát, rạm chiếu bóng, phòng ăn, hội trường...

- Giá thành phù hợp

Nhà thầu cơ điện Phú Hải thi công lắp đặt điều hòa trung tâm

Chức năng, hoạt động của hệ thống điều hòa trung tâm:

- Tăng cảm giác dễ chịu - nhờ công nghệ điều khiển chính xác cao: Nhờ vào công nghệ điều khiển chính xác nên sẽ tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu dù ở trong môi trường đông người.

- Thoải mái tự do thiết kế: Với điều hòa trung tâm người dùng có thể tự do thiết kế, lắp đặt điều hòa ở vị trí mình mong muốn. Nhưng người dùng cũng nên lưu ý là lắp đặt sao để thuận lợi cho việc tháo lắp điều hòa.

- Dễ dàng lắp đặt: Cách lắp đặt cũng không quá khó khăn cho các nhân viên lắp đặt. Các ống nối được thiết kế linh hoạt, giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

Lưu ý khi lắp đặt điều hòa trung tâm:

Với bất kỳ thiết bị nào sau một thời gian hoạt động cũng sẽ xảy ra sự cố hỏng hóc về thiết bị. Thế nên để phòng tránh hiện tượng này người dùng nên có kế hoạch sửa điều hòa trung tâm theo định kỳ. Việc bảo dưỡng điều hòa sẽ giúp người dùng sớm phát hiện ra các vấn đề hỏng hóc bên trong thiết bị để kịp thời xử lý.

Điều quan trọng hơn là việc vệ sinh điều hòa. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn không khí mà người dùng tiếp xúc. Thiết bị bên trong điều hòa có sạch sẽ thì mới có thể xả ra nguồn không khí trong lành được.

Quý khách hàng cần thêm thông tin tư vấn hãy liên hệ cho chúng tôi!