0914.966.446

codienphuhai@gmail.com

phuhai - tổng thầu cơ điện

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt camera giám cho nhà kho nhà xưởng

14/07/2017    2028

Công ty Phú Hải đơn vị chuyên thi công, lắp đặt hệ thống camera giám sát cho kho xưởng, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin khách hàng cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống camera cho nhà xưởng.

Chúng ta thấy tại các kho hàng thường có diện tích lớn:

 - Nếu nhà kho lớn khoảng từ 700m->1000m2 thì chúng ta sẽ ưu tiện chọn camera có tầm nhìn xa khoảng từ 20m là tối thiểu, ống kính f=7mm trở lên.

- Để vẽ được sơ đồ lắp đặt camera ip cho kho hàng, nhà xưởng phù hợp nhất thì cần phải phân bố sao cho mỗi camera giám sát có hể giám sát với khoảng cách từ 20m - 30m.

Ngoài 2 yếu tố trên, việc chọn lựa camera quan sát, camera ip  chất lượng cao có thông số kỹ thuật như thế nào sẽ quyết định sơ đồ bố trí của bạn. Các camera quan sát cho kho hàng, nhà xưởng cần có các tính năng sau:

                                       lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng,

Ảnh minh họa: Lắp đặt camera giám cho nhà kho nhà xưởng lưu ý vấn đề sau

- Lựa chọn loại camera quan sát có tích hợp phát hiện chuyển động và gửi thông báo. Bạn cần kiểm tra thật kỹ tính năng này vì đây là công cụ cảnh báo rất hữu hiệu nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh với kết nối 3G.

- Lựa chọn camera quan sát từ xa nên chọn loại lắp đặt ngoài trời có chống thấm và chống nước.           

- Chọn ống kính nhìn xa từ 6 mm để quan sát khoảng cách tầm 20 m góc nhìn 25 – 40 độ

- Chọn loại camera cố định vì các vị trí cần quan sát trong kho hàng, nhà xưởng cần duy trì tính ổn định.

- Có trang bị đèn hồng ngoại để camera ip quan sát vào ban đêm, ưu tiên đặc điểm này để phòng chống trộm, cắp tại những khu vực nhạy cảm

- Ưu tiên camera ip hoạt động tốt với thiết bị di động như điện thoại iphone, ipad, tablet, máy tính bảng…vì chắc hẳn bạn luôn muốn quan sát camera ip từ thiết bị cầm tay của mình.

- Nếu kết nối wifi thì bạn nên để khoảng cách khoảng 10m trở lại để đảm bảo công suất mạnh hơn và trang bị thêm anteng khuếch đại cho chúng.

- Sử dụng server để lưu trữ hoặc dùng dịch vụ lưu dữ liệu liên tục cho camera ip tại những vị trí quan trọng.

Với các yếu tố trên có thể đáp ứng khoảng 80-90% thông tin để bạn chọn lựa camera IP và bắt đầu lên sơ đồ thiết kế cho kho hàng, nhà xưởng của mình.

Và một lần nữa bạn cần lưu ý thật kỹ đến việc bố trí sơ đồ hiệu quả sẽ giúp giảm chi phí và tăng cường độ phủ của camera. Khi cần lắp đặt camera quan sát hãy liên hệ với chúng tôi.

Với một số lưu ý của công ty Phú Hải chúng tôi, hy vọng sẽ giúp bạn chọn đươc chiếc camera quan sát phù hợp nhất. Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi!