0914.966.446

codienphuhai@gmail.com

phuhai - tổng thầu cơ điện

Tại sao nên sử dụng máy điều hòa nhiệt độ vào mùa hè

14/07/2017    2075

Nguyên nhân nên sử dụng điều hòa nhiệt độ vào mùa hè nóng bức vì màu hè là thời điểm có nhiệt độ tương đối cao từ 38- 42 độ. Thời tiết quá nắng nóng sẽ gây ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình bạn. Vì vậy để đảm bảo cho sức khỏe và tạo cảm giác thoải mái cho không gian nhà bạn, một chiếc điều hòa được đặt trong nhà là hoàn toàn hợp lí và cần thiết.

 

Tiêu chí chọn máy lạnh phù hợp:

Bạn nên mua máy lạnh hay máy điều hòa được sử dụng ngày càng nhiều trong các công ty, gia đình,…có công suất từ 1 Hp đến 5 Hp tùy vào không gian sử dụng. Nếu phòng dưới 15, 20, 30, 40m2 sẽ sử dụng các máy có công suất tương ứng là 1 Hp, 1.5 Hp và 2 Hp. Ngoài ra phải kể đến các yếu tố quyết định khác như độ dày của tường, cửa kính, hướng nắng, thông gió và khí hậu của từng khu vực nên việc lựa chọn chiếc máy lạnh đúng cách không phải dễ.

Điều hòa giúp đảm bảo cho sức khỏe và tạo cảm giác thoải mái cho không gian nhà bạn

Vì vậy mà khách hàng nên đến trung tâm điện máy uy tín để nhân viên tư vấn và giới thiệu các dòng máy tiết kiệm điện mới nhất. Khách hàng hiện nay thường chuộng máy lạnh có tính năng này vì giá chỉ nhỉnh hơn một chút so với máy thông thường nhưng lại tiết kiệm điện năng khi sử dụng lâu dài.

Ví dụ như máy lạnh Panasonic 1 Hp Inverter giá cao hơn máy lạnh cùng loại không Inverter từ 2 triệu đồng nhưng xét về tính kinh tế thì người dùng vẫn lợi hơn. Ngày càng đa dạng về thiết kế, tính năng đặc biệt như lọc không khí, làm lạnh nhanh, khử ẩm,…giá cả hợp lý nên máy lạnh ngày càng được ưa chuộng với các thương hiệu hàng đầu như Panasonic, Daikin, Sharp, LG, Reetech,…