0914.966.446

codienphuhai@gmail.com

phuhai - tổng thầu cơ điện

Thi công lắp đặt điều hòa

14/07/2017    5178

Chúng tôi là nhà thầu cơ điện chuyên thi công lắp đặt điều hòa không khí cho các công trình Nhà máy, cao ốc, văn phòng công ty, biệt thự, showroom, các công trình cải tạo nội thất trên mọi vùng miền đất nước Việt Nam đặc biệt là tại Hà nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và một số tỉnh lân cận Hà Nội khác.

Các hệ thống điều hòa không khí mà chúng tôi triển khai thiết kế và thi công lắp đặt:

  • Điều hòa không khí trung tâm VRV của Daikin, hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF, City Multi của Mitsubishi, Toshiba. Hệ thống Multi V của LG,..
  • Điều hòa không khí sử dụng nước lạnh Chiller loại giải nhiệt nước, giải nhiệt bằng gió của hãng Trane, McQuay (Daikin), Carrier, Hãng York ...
  • Điều hòa không khí loại Âm trần (Cassette), Giấu trần nối ống gió (Concealed), Điều hòa công nghiệp loại tủ đứng (Floor standing) thổi trực tiếp hay nối ống gió, điều hòa áp trần (Ceiling suspended) của các hãng Daikin, Mitsubishi, Hitachi, Toshiba, LG, Samsung, Midea, Trane ...

Nhà thầu cơ điện Phú Hải - Phú Hải JSC là nhà thầu uy tín và là đối tác tin cậy của các thương hiệu nổi tiếng và trong lĩnh vực Điều hòa không khí như: Daikin, Toshiba, Mitsubishi, Panasonic, LG, Trane..

Một số công trình thi công lắp đặt điều hòa tiêu biểu đã thực hiện:

Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm dự án Meiko

 thi cong lap dat dieu hoa 1

 

Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm dự án Nikkiso

 

Thi công lắp đặt điều hòa VRV cho văn phòng, Biệt Thự cao cấp

 

 

Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng về các dịch vụ tư vấn thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí theo thông tin liên hệ dưới đây:

Công ty cổ phần đầu tư xây lắp và dịch vụ thương mại Phú Hải

Website:http://phuhaico.vn/

Hotline: 0914. 966.446 - Điện thoại: +84 437835360

Fax: +84 437835352 - Emailcodienphuhai@gmail.com