0914.966.446

codienphuhai@gmail.com

phuhai - tổng thầu cơ điện

Tìm hiểu về camera ngụy trang

14/07/2017    2026

Ngoài ra Camera ngụy trang thường được sử dụng trong các cơ sở doanh nghiệp, các công tác để phòng chống tội phạm.

Lắp đặt camera giám sát

Ảnh minh hoạn: Công ty Phú Hải là đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống camera giám sát tại Hà Nội. 


Nhìn chung các thiết bị ghi hình ngụy trang sử dụng bộ nhớ trong (dung lượng từ 4GB tới 8GB) hoặc sử dụng thẻ nhớ gắn ngoài MicroSD (dung lượng tối đa lên tới 32GB). Những thiết bị dạng này đều tích hợp sẵn pin gắn trong (có thể sạc qua cổng USB của máy tính hoặc cắm vào ổ điện tường) với thời gian sử dụng liên tục từ 1 tới 3 giờ tùy thiết bị và phụ thuộc vào dung lượng pin vốn có.

Camera nguy trang được phân thành hai dòng chính:

+ Camera ngụy trang: Là những dòng camera được thiết kế đặc biệt ngụy trang trong hình hài các đồ vật,vật dụng khác nhau như: camera bút, camera móc khóa, camera đồng hồ để bàn, camera đồng hồ đeo tay, camera cúc áo, ... Loại camera ngụy trang này chuyên dùng cho công an, nhà báo, phóng viên, luật sư…thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra. Hình ảnh thu được từ loại camera kĩ thuật số có độ phân giải cao cho hình ảnh rõ nét, sống động.

Lắp đặt camera giám sát

Ảnh minh họa: Camera ngụy trang ổ cắm điện

+ Camera siêu nhỏ: Là dạng camera có mắt và thân camera được thiết kế rất nhỏ nhưng chức năng sử dụng mang lại hiệu quả rất cao, dùng để thiết kế lắp đặt vào những nơi kín đáo mà chủ nhân không muốn cho người khác biết, dùng để quan sát nhân viên văn phòng, người giúp việc hoặc dùng trong các công việc đặc biệt.

Lắp đặt camera giám sát

Ảnh minh họa: Camera ngụy trang

Với thiết kế nhỏ gọn đặc biệt ít bị phát hiện nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu quan sát, camera ngụy trang được lựa chọn ngày càng nhiều hơn, tuy nhiên hạn chế tối đa việc lạm dụng camera ngụy trang vào các hành động bất chính.

Trên đây là một số thông tin về camera ngụy trang giúp khách hàng có thêm thông tin về dòng camera này. Khi khách hàng cần tư vấn, lắp đặt hệ thống camera giám sát cho văn phòng, lắp đặt camera giám sát cho công ty, nhà xưởng hãy liên hệ với công ty Phú Hải chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho khách hàng!