0914.966.446

codienphuhai@gmail.com

phuhai - tổng thầu cơ điện

Tính năng của camera IP bạn cần biết

14/07/2017    2057

Bài viết dưới đây sẽ đem lại cho các bạn cái nhìn tổng quát về các tính năng chính vượt trội của loại camera IP để các bạn có thể hiểu rõ hơn về camera IP khi quyết định lựa chọn mua và lắp đặt camera ip phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Camera IP giúp truy cập từ xa, bảo mật từ internet thông qua nhiều thiết bị

Các camera IP bao gồm một máy chủ web, truy cập từ bất kỳ máy tính kết nối với Internet thông qua một trình duyệt web hoặc cho phép điện thoại di động, máy tính bảng có kết nối 3G hoặc wifi trực tiếp theo dõi mọi hình ảnh thông qua camera, với điều kiện là camera được kết nối một mạng nội bộ.

Việc sử dụng loại camera quan sát IP có thể giúp chúng ta xem và nghe âm thanh trực tiếp.

Với một thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G hoặc wifi bạn không những có thể trực tiếp theo dõi mọi hình ảnh thông qua camera mà còn có thể nghe được âm thanh nơi đặt camera quan sát nếu camera IP có nhúng một microphone và được hỗ trợ thêm loa hoặc tai nghe.

Lắp đặt camera ip - tính năng của camera IP bạn cần biết

Ảnh minh họa: Lắp đặt camera ip hỗ trợ quan sát từ xa qua nhiều thiết bị

Có thể tự tắt mở đèn hồng ngoại

Trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng thì dòng camera giám sát IP có thể tự tắt mở đèn hồng ngoại để hỗ trợ thu hình. Ngoài ra chúng ta còn có thể chọn on/off ở phần IRLed ở giao diện xem camera trên trình duyệt hoặc tên phần mềm của thiết bị điện thoại, PC.

Lưu trữ dữ liệu trực tiếp và từ xa qua server

Với camera quan sát IP chúng ta không cần đầu ghi hình vẫn có thể lưu trữ dữ liệu vào ổ cứng máy tính hoặc lưu trữ trên server thông qua internet.

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera giám sát, lắp đặt hệ thống camera IP hãy liên hệ với công ty Phú Hải chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.