0914.966.446

codienphuhai@gmail.com

phuhai - tổng thầu cơ điện

Tự lắp đặt camera tại nhà

14/07/2017    1822

Để đáp ứng cầu càng cao đó, cung dịch vụ cũng ngày càng nhiều, do đó mà chúng ta không biết nên lựa chọn dịch vụ nào đáng tin cây. Bài viết sau nhằm chia sẻ cho bạn những bước đơn giản nhất giúp bạn có thể tự cài đặt hệ thống camera giám sát cho chính mình.

Lựa chọn camera quan sát. Tùy mục đích của việc giám sát mà chúng ta lựa chọn các thông số của camera quan sát phù hợp. Hiện nay camera hồng ngoại ngày càng phổ biến bởi tính năng vượt trội của nó. Đối với chủng loại này phổ biến là loại camera analog vì nó rất ổn định trong việc ghi hình và giúp bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn. Hơn nữa đầu ghi hình camera vẫn có đầy đủ chức năng như quan sát qua mạng internet, mạng Lan...Ngoài ra camera ngày càng tân tiến và hiện đại hơn với chủng loại camera IP khi quan sát được cả hình ảnh và âm thanh từ bất cứ nơi nào thông qua nhiều phương tiện.

 Hướng dẫn lắp đặt camera tại nhà

Ảnh minh họa: Lắp đặt camera quan sát - cần cựa chọn camera phù hợp

Sau khi lựa chọn được camera thì chúng ta cần lựa chọn vị trí lắp đặt. Chúng ta nên lựa chọn chỗ lắp đặt camera giám sát nơi có thể dễ quan sát vừa có thể tránh mưa nắng nhằm giúp tăng tuổi thọ cho camera. Vị trí áp mái là lựa chọn thích hợp nhất để quan sát bên ngoài ngôi nhà. Một vị trí khác cần lưu ý nữa là ngay trước cửa ra vào hoặc những khu vực dễ bị đột nhập.

 Lắp đặt camera quan sát

Ảnh minh họa: Xác định vị trí lắp camera

Chọn dây cáp đủ điều kiện để kết hợp đi dây vừa cho cáp nguồn vừa cho cáp tín hiệu. Khi đi dây nguồn có hai lựa chọn, một là mỗi dây nguồn sẽ qua một adapter riêng và nối với nguồn Nê điện riêng, hai là tất cả đều qua một adapter chung và nối với nguồn điện. Sau khi lựa chọn dây cáp phù hợp, cần chú ý đến việc thiết kế đường đi dây không những phải tiết kiệm mà còn phải thẫm mỹ.

Lắp đặt camera quan sát

Ảnh minh họa: Bạn cần lựa chọn cáp phù hợp

Nếu không đủ tự tin để lắp camera tại nhà và cần đến một công ty tư vấn thiết kế và lắp đặt camera hiệu quả và an toàn hãy liên hệ với công ty Phú Hải. Chúng tôi sẽ tư vấn giải giáp tốt nhất cho khách hàng!