0914.966.446

codienphuhai@gmail.com

phuhai - tổng thầu cơ điện

Top 5 nhà thầu thi công cơ điện hàng đầu tại Việt Nam

13/07/2017    4323

Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn nhà thầu thi công cơ điện uy tín? Đừng ngần ngại tham khảo ngay top 5 nhà thầu thi công cơ điện hàng đầu tại Việt Nam. Danh sách nhà thầu mà chúng tôi liệt kê sau đây là những đơn vị nổi tiếng và phù hợp nhất cho các công trình, dự án của bạn.

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải - thi công cơ điện hàng đầu tại Việt Nam

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công hệ thống cơ điện lớn mạnh nhất tại Việt Nam. Công ty đã và đang hợp tác với nhiều đối tác từ nhà máy, nhà xưởng, bệnh viện, trường học đến tòa nhà thương mại. Qua nhiều năm hoạt động cùng với đội ngũ nòng cốt là những kỹ sư nhiều kinh nghiệm, Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải đã thực hiện thành công nhiều dự án thi công cơ điện. Các công trình do Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải thi công đều đạt chất lượng cao, an toàn, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và tiến độ. Vì vậy, đơn vị luôn nhận được sự đánh giá cao từ các đối tác lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, trong quá trình thi công, đơn vị luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chất chuyên môn cao.

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải nhận thi công cơ điện theo các hạng mục khác nhau như:

  • Hệ thống điện: hệ thống trạm điện trung thế, máy biến áp, điện động lực, điện máy phát, các thiết bị chiếu sáng, điện nhẹ, báo cháy, chống sét, đèn báo sự cố, điều khiển trung tầm BMS.
  • Hệ thống cơ: hệ thống cấp thoát nước, điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy, làm mát nước, hơi nước bão hòa, khí nén, xử lý khí thải,...

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải đang hướng tới mục tiêu trở thành nhà thầu thi công cơ điện có dịch vụ và chuyên môn hàng đầu Việt Nam. Do đó, công ty đã không ngừng nâng cao các dịch vụ thi công hệ thống cơ điện nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải cam kết luôn hoàn thành dự án đúng tiến độ. Với thị trường cạnh tranh như hiện nay, công ty luôn cố gắng mang đến những giải pháp thi công cơ điện tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Xuân Mai Riverside, Số 206 đường Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0914 966 446 hoặc (+84-24) 3783 5360.
  • Email: codienphuhai@gmail.com hoặc contact@phuhaico.vn.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kỹ thuật Cơ điện lạnh R.E.E

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kỹ thuật Cơ điện lạnh R.E.E

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kỹ thuật Cơ điện lạnh R.E.E

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kỹ thuật Cơ điện lạnh R.E.E đã thi công cơ điện cho hơn 250 dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ sư hàng đầu trong ngành cơ điện lạnh, công ty cam kết mang lại cho đối tác những dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành, công tác bảo dưỡng thi công cơ điện chất lượng, chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

Các thành tựu mà công ty thi công cơ điện này đã đạt được gồm: 

  • Quản lý chất lượng ISO 9001:2008.
  • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam từ năm 2008 đến 2017.
  • Hội viên Vàng của Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam.
  • Hội viên Bạc của Hội đồng Công trình Xanh Mỹ.

Địa chỉ VPĐD: Tòa nhà ICON 4, 243A đường Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Công ty Cổ phần Sigma

Công ty Cổ phần Sigma lắp đặt cơ điện

Công ty Cổ phần Sigma cung cấp giải pháp thi công cơ điện tối ưu nhất

Công ty Cổ phần Sigma là nhà thầu có kinh nghiệm hoạt động hơn 14 năm. Công ty đã thực hiện thi công cơ điện cho hơn 100 dự án từ tư vấn thiết kế, lắp đặt, vận hành và bảo trì kỹ thuật. Đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao và xe chuyên dụng dành cho các dịch vụ bảo hành và xử lý sự cố. Sigma cam kết chất lượng dịch vụ thi công cơ điện và sẵn sàng có mặt giải quyết sự cố trong vòng 12 giờ.

 Địa chỉ: Tầng 27, Tòa nhà HUD Tower, Số 37 đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty TNHH Shinryo Việt Nam

Shinryo Việt Nam thi công cơ điện

Công ty TNHH Shinryo Việt Nam

Shinryo Việt Nam là công ty thi công cơ điện chuyên cung cấp dịch vụ cho các dự án địa ốc Việt Nam và thế giới như: thiết kế, lắp đặt, bảo trì hệ thống cơ khí và điện cho hợp đồng xây dựng. Được thành lập từ năm 2007 đến nay, Tập đoàn này đã thực hiện nhiều dự án tại Việt Nam, cụ thể là lắp đặt hệ thống cống rãnh và điều hòa cho Bệnh viện Chợ Rẫy.

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Lạc Hồng, Số 85 đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty Cổ phần Alphanam E&C

Công ty Cổ phần Alphanam E&C

Công ty Cổ phần Alphanam E&C

Công ty Cổ phần Alphanam E&C là nhà thầu thi công cơ điện được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam sau hơn 10 năm hoạt động. Công ty này hiện đang cung cấp các dịch vụ như: sản xuất, xây lắp hệ thống điện cho các khu công nghiệp từ Bắc vào Nam, xử lý nước, sơn, sản xuất bao bì,... Công ty Cổ phần Alphanam E&C đã từng được nhận giải thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

Địa chỉ: Số 47 đường Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thi công cơ điện uy tín, hãy nhanh chóng liên hệ với Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Phú Hải qua hotline: 0914 966 446 hoặc (+84-24) 3783 5360 để đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn cho bạn đầy đủ và chi tiết nhất.